Sự ra đời của Yamaha FZ150i đã và đang là đề tài nóng trong giới chơi xe Việt với nhiều ý kiến về một chiếc xe nake bike với giá thành hợp lý, nam tính.
Ấn tượng ban đầu về Yamaha FZ 150i khá tốt nhờ kiểu dáng thể thao và bắt mắt. FZ150i sở hữu động cơ 150 phân khối với đèn pha đa diện cỡ lớn, các đường nét góc cạnh, bình xăng cỡ lớn với ốp thể thao vóc dáng của FZ150i khiến người ta nghĩ tới những chiếc môtô phân khối lớn. Vẻ ngoài của mẫu xe này dễ làm những người đang chơi côn tay phổ thông nghĩ tới việc đổi xe

Video clip review cận cảnh, âm thanh và tiếng pô của Yamaha FZ150i:

Để có cái nhìn gần hơn tới mẫu xe nam tính này, chúng tôi tiến hành review cận cảnh về chiếc xe này. Bên cạnh ngoại thất tương đối bắt mắt, FZ150i còn dễ lấy lòng khách hàng Việt nhờ kích thước vừa phải với chiều dài 2.010 mm, chiều rộng 720 mm và chiều cao 1.030 mm.
Xe không quá nặng với trọng lượng 129 kg, nặng hơn mẫu Honda SH khoảng 30 kg. Chiều cao yên xe ở mức 790 mm giúp những người không cao (từ 1m65 trở nên) dễ dàng chế ngự mẫu xe này dù là khi di chuyển hay dừng đỗ hay dắt xe.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

5/5 - (1 vote)
5/5 - (1 vote)

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *