SYM Angel là chiếc xe máy giá rẻ và cực kỳ bền bỉ, rất quen thuộc đã từng gắn bó với những thế hệ cô dì chú bác trong thời gian trước đây. Một chiếc xe được mệnh danh là “người tình trăm năm” rất bền và cực kỳ ít hư hỏng vặt.
sym-angel-110cc-danh-gia-xe-may-gia-re-trau-cay-sieu-ben-duoi-16-trieu-danh-cho-sinh-vienVới Angel phiên bản 110 mới này có nhiều cải tiến từ kiểu dáng cho đến chất lượng sẽ làm hài lòng những ai ưa chuộng sự bền bỉ và tiết kiệm xăng nhưng vẫn mang phong cách hiện đại.

sym-angel-110cc-danh-gia-xe-may-gia-re-trau-cay-sieu-ben-duoi-16-trieu-danh-cho-sinh-vienAngel 110 là chiếc xe phổ thông phù hợp mọi đối tượng khách hàng với số tiền chưa tới 16 triệu, mạnh mẽ khi chở hàng.

sym-angel-110cc-danh-gia-xe-may-gia-re-trau-cay-sieu-ben-duoi-16-trieu-danh-cho-sinh-vienPhần tay xách phía sau của SYM Angel 110cc được thiết kế lại dài ra và chịu lực tốt hơn, dễ cầm nắm phối hợp với hệ thống giảm sốc phía sau có thể điều chỉnh được khả năng chịu lực, rất thích hợp cho việc chở nặng.

sym-angel-110cc-danh-gia-xe-may-gia-re-trau-cay-sieu-ben-duoi-16-trieu-danh-cho-sinh-vienHÃY CÙNG XEM VIDEO ĐÁNH GIÁ VÀ TRẢI NGHIỆM PHIÊN BẢN “NGƯỜI VẬN CHUYỂN” CỦA SYM ANGEL 110cc NÀY NHÉ:

5/5 - (5 votes)
5/5 - (5 votes)

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *