Ngày 28 tháng 10 năm 2015, Chính phủ ban hành Nghị định 108/2015/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt. Theo đó, Yamaha Motor Việt Nam cũng có những điều chỉnh về mức giá mới cho 3 dòng xe nhập của Yamaha như sau, bắt đầu áp dụng từ ngày 01/03/2016.

Giá mới được điều chỉnh cụ thể và áp dụng vào tháng 03/2016 như sau:

YZF-R3 là mẫu xe thể thao phân khối lớn tầm trung với dung tích xy-lanh 321 cc, được Yamaha giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào tháng 9 năm 2015. R3 mang thiết kế đặc trưng của dòng R-series huyền thoại của Yamaha, sở hữu sự linh hoạt và khả năng điều khiển dễ dàng trong việc đi lại hàng ngày, đem đến cảm giác lái vô cùng phấn khích cho bất cứ mục đích sử dụng xe nào.

Từ nay đến hết tháng 02 năm 2016, khách hàng có thể đặt mua YZF-R3 trực tuyến ngay trên website chính thức của Yamaha Việt Nam tại địa chỉ: http://www.yamaha-motor.com.vn/ với chương trình khuyến mại đặc biệt: tặng ngay 01 áo jacket thể thao và 01 mũ bảo hiểm cả đầu HJC. Kể từ tháng 03 năm 2016, YZF-R3 sẽ được bán trực tiếp tại hệ thống showroom Sport Shop của Yamaha ở các thành phố lớn gồm Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ với mức giá bán mới.

NM-X là mẫu xe tay ga thành thị cao cấp mang phong cách thiết kế và tiêu chuẩn châu Âu, kế thừa các ưu điểm của dòng MAX trứ danh. Mẫu xe này được trang bị động cơ Blue Core 155cc và hệ thống van biến thiên VVA cho hiệu suất ấn tượng và khả năng tiết kiệm nhiên liệu hoàn hảo. NM-X cũng là mẫu xe đầu tiên cho thị trường ASEAN được trang bị hệ thống kiểm soát chống bó cứng phanh tiên tiến (ABS) vốn chỉ dành cho xe thể thao lớn, đảm bảo an toàn hơn khi phanh đột ngột.

FZ 150i là dòng naked bike thích hợp để làm quen với phân khúc mô-tô phân khối lớn, mang kiểu dáng thể thao và động cơ 150 cc mạnh mẽ. FZ 150i có thiết kế được nhiều người ưa chuộng, với 03 màu sắc tùy chọn gồm: trắng nổi bật, đen mạnh mẽ và phiên bản FZ 150i Movistar đặc biệt với dấu ấn của đường đua tốc độ, mang lại nhiều sự lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng.

Cả 03 mẫu xe nhập khẩu này đều được áp dụng chế độ bảo hành chính hãng 03 năm/ 30.000km.

(Nguồn: Yamaha Motor Việt Nam)

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *