Yamaha R15 v3 2017 vừa được công bố tại thị trường Thái Lan tầm khoảng 60 triệu đồng, về đến Việt Nam theo đường tự nhập thì quá cao. Hiện tại các thị trường khác như Indonesia, Thái Lan đã có bán chính hãng hết còn Việt Nam chúng ta thì đến thời điểm tháng 10/2017 vẫn chưa có phân phối từ Yamaha Motor Việt Nam.

Yamaha YZF-R15 V3.0 2017 thay đổi khá nhiều về thiết kế, đồng thời được nâng cấp một số bộ phận. Thiết kế mới của R15 2017 vẫn mang cảm hứng DNA thể thao của dòng Yamaha R-Series. Khung sườn xe dạng Deltabox, trong khi khung phụ phía sau được thiết kế lại.

Thay đổi trên YZF-R15 2017 mang lại sự cân bằng, ổn định hơn cho xe, khi trọng lượng phân bổ trước sau 50:50. Bên cạnh đó, thế hệ mới cũng có tính khí động học cao hơn.

Tại triển lãm Vietnam Motor Cycle Show 2017 vừa qua, chúng ta cũng đã được xem thực tế Yamaha R15 v3 2017 cũng như chạy thử, rất nhiều anh em mê mẩn bàn tán, nhưng kết quả là vẫn cắn răng mà chịu. Hàng chính hãng chưa có thì khi mua xe ngoài chúng ta chấp nhận rủi ro về chế độ bảo hành cũng như phụ tùng cực đắt!

Sự đột phá của R15 về thiết kế ngoại hình cũng như khả năng vận hành bên trong. Ấn tượng nhất là thiết kế ghi đông kiểu xe đua MotoGp, bình xăng góc cạnh có khe tản nhiệt như R1 2016, đuôi xe có thiết kế kiểu cánh gió tương tự R6 2017.

Kênh chuyên cung cấp những thông tin nóng về các sự kiện, các show diễn của Ca sĩ hot nhất Việt Nam, sản phẩm của Yamaha, Du lịch trải nghiệm, Phượt cũng như hình ảnh đẹp khác…

Hãy Subcribre Youtube Yamaha Trung Tá để cùng theo dõi nhé!

——————————————————————————-

Youtube:  https://www.youtube.com/yamahatrungta

Google+:  https://www.google.com/+yamahatrungta

Fanpage:  https://www.facebook.com/trungta.com.vn

Twitter:  https://www.twitter.com/yamahatrungta

Website:  http://www.trungta.com.vn

——————————————————————————-

(Vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

5/5 - (1 vote)
5/5 - (1 vote)

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *