Sirius là dòng xe số phổ thông đầu tiên và là sản phẩm thành công nhất của Yamaha Motor Việt Nam. Sirius mang tên một ngôi sao sáng nhất trên bầu trời, thực tế nó là ngôi sao đôi và sản phẩm này gần như đã trở thành Huyền thoại trong giới trẻ!

Trong gần 2 năm qua, với sự xuất hiện của Sirius Fi phiên bản Phun xăng điện tử, nhưng có một số lượng rất lớn khách hàng trẻ tuổi đặc biệt yêu thích phiên bản sử dụng bộ chế hoà khí cũng như kiểu dáng của Sirius RC.

Thể thao, cá tính, mạnh mẽ, hợp túi tiền đó chính là những yếu tố giúp cho Sirius RC chiếm được lòng tin và yêu thích từ các bạn trẻ. Chính vì tình cảm này, “đối thủ truyền kiếp” của Yamaha là Honda đã khai sinh ra dòng xe số Blade với thiết kế tương tự để cạnh tranh và nhằm chiếm lĩnh thị phần:

Chúng ta hãy cùng xem video so sánh tổng quan Blade và Sirius:

Nhằm đáp ứng thị hiếu của khách hàng, sau 1 đợt tung ra phiên bản Sirius R Limited Edition kỷ niệm 15 năm có giới hạn, Yamaha Motor Việt Nam quyết định tái sản xuất phiên bản Sirius RC này với số lượng hạn chế. Song hành với Sirius RC này sẽ luôn là Sirius Fi giúp cho khách hàng có nhiều sự chọn lựa hơn.

Sirius RC sẽ “hồi sinh” và có mặt tại Đại lý Yamaha Town bao gồm 3 màu sắc: Đỏ, Đen, Trắng vào tháng 05/2015 với giá niêm yết (đã VAT) là: 21.100.000VNĐ

Yamaha Trung Tá sẽ có review cận cảnh cụ thể cho các phiên bản này. Chúng ta hãy cùng xem lại các phiên bản Sirius trước đây nhé:


5/5 - (4 votes)
5/5 - (4 votes)

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *