Sau bao nhiêu ngày nóng lòng chờ đợi của các fan hâm mộ Sơn Tùng M-TP cũng như Cộng đồng mạng, MV chính thức “Không phải dạng vừa đâu” của chàng ca sĩ điển trai Sơn Tùng M-TP đã được tung ra!
   MV “Không phải dạng vừa đâu” được thực hiện bởi WEPRO Entertainmen Xuyên suốt cảnh quay của MV là 1 cú lia máy ngoạn mục bằng Glidecam (không cắt cảnh) theo phong cách quậy tưng bừng và quậy sôi động của Sơn Tùng M-TP. Đặc biệt, trong cảnh quay, có sự xuất hiện của Yamaha Grande, sản phẩm xe tay ga đang rất hot hiện nay và cũng là sản phẩm theo chàng Đình Phong này trong bộ phim “Chàng trai năm ấy” của Đạo diễn Quang Huy.

Yamaha Grande trong MV “Không phải dạng vừa đâu” (Ảnh chụp từ clip)

    Với vai trò là Đại sứ Thương hiệu, Sơn Tùng M-TP đã giúp cho các bạn trẻ lại gần hơn, gắn kết nhau hơn, ấn tượng hơn, sôi nổi hơn và trẻ trung hơn với các sản phẩm của Yamaha!

Sơn Tùng M-TP xuất hiện cùng Yamaha Grande trong MV “Không phải dạng vừa đâu” (Ảnh chụp từ clip)

   Cùng song song với MV chính thức này, Sơn Tùng M-TP đã cho ra mắt Kênh YouTube chính thức của mình dưới sự bảo trợ của METUB Network. Trong một thời gian ngắn, chưa đầy 1 tuần, kênh YouTube chính thức của Sơn Tùng M-TP đã đạt con số người Theo dõi gần 100 nghìn, quá khủng cho 1 ca sĩ trẻ tại Việt Nam!
   Ngoài MV “Không phải dạng vừa đâu” này ra mắt, các ca khúc khác sau khi ra mắt sẽ được phát độc quyền tại kênh YouTube này!

Chúng ta hãy cùng xem MV chính thức “Không phải dạng vừa đâu” nóng hổi này nhé:

Bản phối lại ca khúc “Không phải dạng vừa đâu” và các hình ảnh của Đại sứ Thương hiệu Sơn Tùng M-TP tại các sự kiện của Yamaha:

Rate this post
Rate this post

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *