Exciter 150 Đen nhám là phiên bản giới hạn, tem xe được thiết kế lại cùng màu sơn đen nhám mạnh mẽ mới ra mắt tại Việt Nam vào giữa năm 2016 và tạo nên một cơn sốt mới cho dòng xe Exciter 150, một mẫu xe côn tay cỡ nhỏ của Yamama.

 

Một sự lột xác về ngoại hình đã tạo nên một phong cách hoàn toàn mới cho những người chủ sở hữu cũng như những người đam mê dòng xe Exciter 150cc huyền thoại.
Cùng xem video chia sẻ kinh nghiệm khi gặp phải Exciter 150 đen nhám “đểu”

Và đi kèm với độ hot của xe thì một số cửa hàng bên ngoài đã lợi dụng điều đó để có những mánh khoé biến những chiếc xe exciter thường thành những chiếc exciter đen nhám với nhiều cách khác nhau nhàm đẩy gía xe lên cao .
Khách hàng dù tìm hiểu và kiểm tra thông số trên xe rất kỹ vẫn có thể gặp trường hợp Exciter “đểu”. Và sau một thời gian sử dụng do xước sơn thì khách hàng mơí nhận ra điều đó.
Để giúp người tiêu dùng không bị “hớ”, giới thạo xe đã đưa ra nhiều khuyến cáo và mẹo giợi ý phân biệt Yamaha Exciter sơn đen nhám thật và giả.
Trước tiên, người mua xe cần yêu cầu cửa hàng bán xe cung cấp Phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng xe
Nếu là Yamaha Exciter màu đen nhám thì phần ghi màu và số khung sẽ trùng khớp với sản phẩm mua.
Tất nhiên cách làm này sẽ hạn chế được thủ thuật sơn giả màu đen nhám trên các phiên bản Exciter khác, nhưng lại “bất lực” trước thủ thuật tháo bộ cánh của Exciter đen nhám thật và lắp cánh sơn đen nhám giả.
Vì làm như thế thì màu và số khung vẫn trùng khớp. Một số người thạo xe gợi ý, cần sử dụng tay miết vào lớp sơn nhám nếu mịn thì là sơn thật còn sần là sơn giả và chỉ cần dùng tay miết mạnh thì màu sơn giả ở những hạt nhám sẽ hiện ra màu đen.
Ngoài ra, người mau có thể kiểm tra kỹ phần lò xo của giảm xóc sau xe Exciter 150 đen nhám có đúng được sơn màu đỏ hay không. Ngay cả viền vành xe cũng phải là màu đỏ và đường chỉ trên yên xe là dạng màu đen.
Cuối cùng, hãy chọn cho mình một cửa hàng Yamaha chính hãng để tránh tình trạng tiền mất tật mang khi đi mua xe.

5/5 - (3 votes)
5/5 - (3 votes)

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *