Sơn Tùng M-TP, cái tên đã trở thành hiện tượng âm nhạc được rất đông khản giả trẻ biết tới, cùng với lượng fan lên tới hàng triệu người. Điều đặc biệt nhất sau lưng chàng “Đình Phong” trẻ tuổi này có một đội ngũ fan hùng hậu mang tên Sky, đây chính là fanclub chính thức và luôn sát cánh bên cạnh anh, cùng anh vượt qua những khó khăn để tỏa sáng. Khán giả và các bạn trẻ thường nói rằng: “Cũng đã lâu lắm rồi, Việt Nam mới có một ca sĩ trẻ trở thành hiện tượng thực sự và có sức ảnh hưởng rất lớn!”, tốn rất nhiều bút mực của giới truyền thông!

Show của Sơn Tùng M-TP trong các sự kiện của Yamaha luôn đông nghịt khán giả và fan hâm mộ!

Không chỉ thành công trong lĩnh vực ca hát và sân khấu, vào ngày 12/03/2015, Sơn Tùng M-TP – Đại sứ thương hiệu của Yamaha, với những bước đột phá trong năm 2014, đã vinh dự nhận giải Diễn viên trẻ triển vọng trong đêm trao giải Cánh diều vàng. Điều không thể phủ nhận từ chàng trai “Cánh diều vàng”, đó chính là sức hút mãnh liệt đối với giới trẻ, thân thiện và rất xì tin trên sân khấu, gắn kết người hâm mộ.
Trong các show diễn của Yamaha Motor Việt Nam, các khán giả trẻ sẵn sàng đạp tung rào chắn, đẩy ngã bảo vệ…chỉ cũng mong tặng hoa và được chụp hình chung cùng Sơn Tùng M-TP. Sân khấu lúc Sơn Tùng M-TP biểu diễn không chỉ tỏa sáng phía trên, mà ngay phía dưới khán giả: hoa, quà, gấu bông…rợp sân! Điều này rất đúng với nhận xét: “Ở đâu có Sơn Tùng M-TP, nơi đó có tắc đường!”
Để mô tả sự sôi động và hào hứng từ các khán giả, cũng là lần đầu tiên tại các show diễn Yamaha ứng dụng các cảnh quay được thực hiện rất lạ mắt từ flycam  riêng cho Sơn Tùng M-TP. Các bài hát hit trong chuỗi ca khúc của chàng trai Đại sứ thương hiệu của Yamaha đã trở nên sống động hơn, chúng ta hãy cùng xem lại các ca khúc này nhé:


1. Chắc ai đó sẽ về – Yamaha Countdown 2015

2. Sơn Tùng M-TP chào năm mới 2015 với bản Remix chuẩn: Không phải dạng vừa đâu

3. Cơn mưa ngang qua – Yamaha Countdown 2015:

4. Em của ngày hôm qua – Yamaha Rev Tour:

5. Chắc ai đó sẽ về – Yamaha Rev Tour:

6. Cơn mưa ngang qua – Yamaha Rev Tour:

7. Nắng ấm xa dần – Yamaha Rev Tour:

 

Rate this post
Rate this post

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *