Với góc quay và góc nhìn hoàn toàn mới từ Flycam, các bãi biển của Quảng Trị bao gồm: Biển Cửa Việt, biển Cửa Tùng, Biển Vĩnh Thái, đây là 3 bãi biển bạn cần đi khi đến mảnh đất này!

1. Biển Cửa Việt là một địa điểm du lịch biển hấp dẫn của tỉnh Quảng Trị. Bãi biển Cửa Việt, trải dài gần 1km, nằm ở phía Bắc Cửa Việt, Thị trấn Cửa Việt, Gio Linh, Quảng Trị. Cách Thành Phố Đông Hà 15km đi về phía Đông Nam. Bãi biển Cửa Việt nổi tiếng với những bãi cát trắng trải dài và phẳng mịn.
2. Biển Cửa Tùng, một bãi biển đẹp tuyệt vời ở tỉnh Quảng Trị. Đây là vùng bãi biển trải dài gần 1km nằm ở thôn An Đức, xã Vĩnh Quang, huyện Vĩnh Linh. Kề sát phía Nam bãi biển là cửa của dòng sông Hiền Lương . Biển Cửa Tùng từng được các nhà du lịch quốc tế mệnh danh là “nữ hoàng của các bãi tắm”.
3. Biển Vĩnh Thái, đối với nhiều người còn xa lạ, hoặc có thể là không biết đến. Biển  Vĩnh Thái là một trong ba vùng biển đẹp nhất của Tỉnh Quảng Trị, thuộc xã Vĩnh Thái, huyện Vĩnh Linh, một vùng biển với thôn nghèo và chủ yếu chỉ đẩy mạnh ngành nghề đánh bắt hải sản và khai thác khoáng sản titan, chứ chưa hề phát triển mạnh ngành du lịch biển.

Mời các bạn xem video clip:

Rate this post
Rate this post

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *