Exciter 150 Camo – Chiến binh giữa phố!
Tháng 06, 2015 – Công ty Yamaha Motor Việt Nam chính thức giới thiệu dòng xe Exciter 150 với phiên bản Camo (họa tiết rằn ri quân đội) dành cho nhóm khách hàng trẻ yêu thích thời trang và mong muốn sự nổi bật, phá cách.

Video clip review cận cảnh Exciter 150 Camo:

Video clip so sánh tổng quan về Exciter 150 Camo và Exciter 150 GP:

Với sắc màu mới, Exciter 150 phiên bản Camo vẫn giữ nguyên thông số kỹ thuật như trên dòng xe số thể thao mạnh mẽ Exciter 150 với động cơ 150 cc, 4 thì, xy-lanh đơn SOHC, làm mát bằng dung dịch và ứng dụng công nghệ phun xăng điện tử.

Màu sơn phiên bản Camo được phối lại theo phong cách nhà binh lấy xanh đậm làm chủ đạo kết hợp với xám, đón đầu xu hướng thời trang hiện nay!

Việt Nam là thị trường đầu tiên dòng xe này được giới thiệu. Yamaha Exciter 150 phiên bản Camo là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ ngoài thời trang, ấn tượng cùng khả năng tăng tốc, khả năng vượt xe và khả năng xử lý linh hoạt khi di chuyển trong thành phố, tất cả đều ở một đẳng cấp hoàn toàn khác so với các mẫu xe hiện nay trên thị trường.

Đặc biệt hơn, phiên bản này sẽ xuất hiện một cách mạnh mẽ và nam tính bên cạnh đại sứ thương hiệu Yamaha – nam ca sĩ Tuấn Hưng.

Những ưu điểm chính của Exciter 150 phiên bản Camo: Họa tiết Camo thời trang, thiết kế thể thao vượt xa mọi đối thủ (thừa hưởng hình ảnh của huyền thoại YZR-M1)

Tốc độ xuất phát mạnh mẽ, khả năng vượt xe tuyệt hảo và cảm giác xử lý vô cùng thể thao Là dòng xe số thể thao, mạnh mẽ nhưng vẫn rất thân thiện với người sử dụng nhờ những tính năng và trang bị tiên tiến.
Một số hình ảnh cận cảnh Exciter 150 Camo:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

5/5 - (1 vote)
5/5 - (1 vote)

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *