Exciter 2019 ra mắt tạo nên một cơn sốt trong giới Exciter nói riêng và cộng đồng xe máy nói chung, hàng trăm bài viết phân tích,mổ xẻ về những chiếc Exciter 2019, và những ý kiến xung quanh dòng xe Exciter. Tuy nhiên đi kèm với đó là sự trùng hợp khi dòng xe Exciter 2019 ra mắt đúng ngay tháng cô hồn gây hoang mang cho những khách hàng muốn mua xe nhưng lại e ngại nhiều vấn đề tâm linh.
Trong “tháng cô hồn”, nhiều sự việc, kế hoạch quan trọng của đời người đều phải tránh. Dân gian vẫn quan niệm, các vong hồn khi được thả ra sẽ quấy phá các công việc của con người, theo đó, nếu làm những việc lớn như động thổ xây nhà, mua xe… đều phải kiêng kỵ. Nếu thực hiện sẽ không được hanh thông và gặp phải nhiều rủi ro.
Cùng xem video phân tích vấn đề có nên mua Exciter 2019 trong tháng cô hồn không?
 
Vấn đề tháng cô hồn có nên mua xe máy không, nhiều người cho rằng, tháng Bảy là thời điểm thích hợp để mua sắm  xe máy bởi đang có rất nhiều cửa hàng giảm giá để kích cầu. Giá xe ở tất cả các cửa hàng thời điểm này gần như là rẻ nhất trong năm. Chỉ cần bước qua tháng 8 âm lịch thì giá sẽ tăng vọt trở lại khi nhu cầu của học sinh sinh viên tăng cao.
Tháng 7 âm lịch là dịp các cửa hàng đồng loạt giảm giá và tăng các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng nên việc lựa chọn mua xe vào tháng cô hồn là một sự lựa chọn khôn ngoan khi người mua sẽ được lợi rất nhiều từ giá thành tới mẫu mã.
Và cuối cùng vẫn là quyết định của bạn, nên hay không nên cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định cho riêng mình. Lựa chọn cho mình một chiếc xe ưng ý từ giá thành tới mẫu mã trong tháng 7 âm lịch sẽ dễ dàng hơn tất cả các thời điểm khác trong năm.
Xem thêm:
Đánh giá thực tế Exciter 2019 GP:

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *