Yamaha Sirius là dòng xe bán chạy nhất của Yamaha Motor Việt Nam vừa ra phiên bản kỷ niệm 20 năm với thiết kế và màu sắc khá đẹp mắt có giá niêm yết từ 21,8 triệu đồng trở lên.

ĐĂNG KÝ SUBSCRIBE KÊNH YOUTUBE ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN NHÉ:
Yamaha Trung Táhttps://www.youtube.com/YamahaTrungTa
Tuấn Trung Táhttps://www.youtube.com/TuanTrungTa

Sirius chính là chiếc xe máy đầu tiên của Yamaha được ra mắt tại Việt Nam cùng khẩu hiệu đầy tự tin và thách thức “Are You Stylish” thể hiện động cơ bền bỉ và thiết kế đột phá. Trong gần 20 năm qua, Sirius đã khẳng định được vị trí và chất lượng của mình khi trở thành một trong những mẫu xe số bán chạy nhất Việt Nam trong nhiều năm. Trong dịp kỷ niệm này, Yamaha Motor Việt Nam đã mang đến màu sắc và bộ tem hoàn toàn mới với tông màu bạc xám cho Sirius RC và bạc xám xanh cho Sirius FI RC. Phiên bản mới này vẫn giữ nguyên kiểu dáng thể thao, trẻ trung và nhỏ gọn cũng như khối động cơ mạnh mẽ và bền bỉ vốn có của dòng xe Sirius.

Nhằm tăng thêm kích thích cho người hâm mộ và để kỷ niệm 20 năm có mặt tại Việt Nam, Yamaha vừa mới tung ra hai phiên bản kỷ niệm Sirius RC màu bạc xám và Sirius FI RC màu xám xanh tuyệt đẹp nhờ bộ dàn áo với đồ họa rất bắt mắt, trau chuốt tới từng chi tiết cực nhỏ.

1. Sirius FI RC Vành Đúc (phiên bản kỷ niệm 20 năm) với giá đề xuất là 23.690.000 VNĐ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2. Sirius RC Vành Đúc (phiên bản kỷ niệm 20 năm) với giá đề xuất là 21.800.000 VNĐ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1/5 - (1 vote)
1/5 - (1 vote)

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *