Vạch trần sự thật Exciter 150 nhập khẩu Thái Lan hay MX King Indonesia ▶

Yamaha Exciter 150cc luôn là chủ đề nóng hổi của dân yêu xe côn tay phổ thông. Yamaha đều có các phòng Xuất Nhập khẩu để quản lý việc nhập xuất sản phẩm ra nước ngoài thông qua việc nghiên cứu thị trường. Chúng ta có thể thấy cùng 1 mẫu xe nhưng ở mỗi thị trường mang mỗi tên khác nhau tùy theo quy định. Ví dụ: Tên Exciter 150 ở Việt Nam, nhưng xuất qua thị trường Indonesia thì mang cái tên là MX King, qua Malaysia là Y15ZR.

Trên mỗi chiếc xe máy, đều có số khung số máy, mã vạch và nguồn gốc xuất xứ, sản xuất ở đâu rất rõ ràng. Số khung còn được ghi rõ ràng đi kèm trên sổ bảo hành theo xe. Việc này có nghĩa là phần đầu của số khung số máy hàng nhập Indonesia đích thực phải khác với Việt Nam. Nếu giống nhau, thì có nghĩa đây là lừa đảo hàng nhập.

Yamaha là 1 tập đoàn lớn, các nhà máy được đặt rất nhiều nơi trên thế giới với cùng 1 quy trình quản lý và công nghệ giống nhau, tất nhiên đều chịu sự quản lý chặt chẽ của Yamaha Nhật Bản.

Kênh chuyên cung cấp những thông tin nóng về các sự kiện, các show diễn của Ca sĩ hot nhất Việt Nam, sản phẩm của Yamaha, Du lịch trải nghiệm, Phượt cũng như hình ảnh đẹp khác…

Hãy Subcribre Youtube Yamaha Trung Tá để cùng theo dõi nhé!

——————————————————————————-

Youtube:  https://www.youtube.com/yamahatrungta

Google+:  https://www.google.com/+yamahatrungta

Fanpage:  https://www.facebook.com/trungta.com.vn

Twitter:  https://www.twitter.com/yamahatrungta

Website:  http://www.trungta.com.vn

——————————————————————————-

(Vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

2/5 - (5 votes)
2/5 - (5 votes)

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *