Quy định, Điều khoản sử dụng Website

Chào mừng quý khách đến với Yamaha Trung Tá!
   Chúng tôi là Công ty TNHH MTV TM-DV Trung Tá (tên giao dịch: Yamaha Trung Tá)Đại lý Yamaha Town ủy quyền của Yamaha Motor Việt Nam. 
1. Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.
2. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

1. Các thỏa thuận chung:
   1.1 Mọi thông tin, hình ảnh, video clip trên trang web www.trungta.com.vn đều thuộc Bản quyền của Yamaha Trung Tá, cần có sự đồng ý của Tác giả mới được sao chép.
  1.2 Quý khách có thể sao chép nội dung khi có sự đồng ý của Yamaha Trung Tá nhưng vẫn phải ghi rõ: Nguồn từ website www.trungta.com.vn
  1.3 Nghiêm cấm mọi hành vi giả mạo và buôn bán thông tin từ website khi chưa có sự đồng ý của Yamaha Trung Tá.
  1.4 Những bình luận liên quan tới thuần phong mỹ tục, tôn giáo, chính trị, gây mất đoàn kết... sẽ bị Yamaha Trung Tá xóa mà không cần thông báo.
  1.5 Các thành viên, khách hàng và BQT Yamaha Trung Tá hoạt động trên tinh thần tôn trọng và bình đẳng, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm gắn kết với nhau.
  1.6 Việc sử dụng các từ ngữ gây thù oán, văng tục, chửi thề bị cấm hoàn toàn trên website Yamaha Trung Tá.
  1.7 Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm Yamaha chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

2. Quy định về hợp tác:
   2.1 Chúng tôi độc quyền và chịu trách nhiệm về các thông tin đăng tải nên các đơn vị muốn hợp tác vui lòng liên hệ trực tiếp với Yamaha Trung Tá tại đây
  2.2 Trungta.com.vn là trang web tin tức từ về các sự kiện, sản phẩm và hình ảnh do chúng tôi tự thực hiện dưới sự cho phép của Yamaha Motor Việt Nam vì vậy các đơn vị khi sử dụng hình ảnh không được xóa logo bản quyền nhằm tôn trọng Tác giả.
  2.3 Video clip được upload tại kênh YouTube Yamaha Trung Tá (www.youtube.com/yamahatrungta) sử dụng cho trang web này đều do chúng tôi thực hiện. Tuyệt đối không được sao chép, reup video clip trái phép của Yamaha Trung Tá dưới mọi hình thức.
  2.4 Chúng tôi có thể ngừng cung cấp hoặc yêu cầu xóa bỏ nếu bên thứ 3 chỉnh sửa thông tin gây hiểu nhầm hoặc không chính xác.
  2.5 Trước khi đăng tải nội dung được cấp phép bên thứ 3 cần thông báo cho chúng tôi để tiện theo dõi và phối hợp.
  2.6 Trong quá trình theo dõi thông tin tại trang web này, quý khách phải đồng ý nhận email và các quảng cáo từ website.
  2.7 Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu. 

3. Quy định về pháp lý:
  Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

Yamaha Trung Tá

0 nhận xét :